Banner top Banner top

BULLDOG – Vintage Helmet Brand

BÙI MINH THẠO
Thứ Năm, 24/02/2022

Bulldog Hemet hẳn là cái tên quá đỗi quen thuộc trong ngành nón bảo hiểm với dây chuyền sản xuất được đặt ở Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam… Mũ đạt tiêu chuẩn an toàn JIS Nhật Bản, một trong những nước có tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất. 

Tất cả các sản phẩm dán nhãn Bulldog luôn có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng từ kiểu dáng cổ điển không thể nhầm lẫn, chất lượng gia công vượt trội và độ tin cậy tuyệt vời.

Bulldog Hemet đã không ngừng cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã để tích lũy cho mình một bộ sưu tập với đầy đủ các phân khúc giá nhằm phục vụ tất cả người tiêu dùng.

BỘ SƯU TẬP NÓN BẢO HIỂM BULLDOG

Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog Bravo:

Để tiếp cận những người dùng mới, Bulldog Hemet đã đưa ra một mức giá vô cùng dễ chịu cho sản phẩm này. Tuy nhiên, nón bảo hiểm 3/4 Bulldog Bravo vẫn được hãng chăm chút tỉ mỉ từ ngoại hình lẫn chất liệu tốt nhất.

Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog 4U:

Bulldog 4U – Đúng như cái tên, chiếc nón bảo hiểm 3/4 này sinh ra để dành cho bạn, cho tất cả mọi người cho dù là những bạn trẻ cá tính, năng động hay là một người điềm đạm yêu thích sự cổ điển. Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog 4U là sự tổng hòa từ ngoại hình, chất lượng và giá cả hợp lý.

Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog Heli Carbon

BULLDOG HELI CARBON 2020 với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 600 gr do được dệt từ sợi Carbon, chất liệu này mang lại khả năng chống va đập và độ đàn hồi tốt hơn nhiều so với nhựa ABS thông thường. Form nón gọn gàng, phủ lên trên là lớp sơn cực kì cao cấp.

Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog Pom:

Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog Pom là sự kết hợp hoàn hảo của dòng nón 3/4 cổ điển và kính chắn an toàn, tiện dụng. Bulldog Pom có rất nhiều màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn.

Nón bảo hiểm 3/4 Bulldog Heli Thủy Tinh:

Bên cạnh dòng nón bảo hiểm BULLDOG HELI CARBON 3D, người dùng cũng có thêm lựa chọn thay thế là Bulldog Heli Thủy Tinh với mức giá hấp dẫn hơn, nhưng vẫn đảm bảo những ưu điểm của đàn anh là trọng lượng nhẹ nhàng, vỏ nón cứng cáp bền chắc do được dệt từ sợi thủy tinh.

Viết bình luận của bạn